เอกสาร มคอ.3 ปีการศึกษา 2/2563

เลขรหัส         คณะ/สำนักศึกษาทั่วไป
1                   คณะบริหารธุรกิจ
2                   คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี
3                   คณะการบริการและการท่องเที่ยว
5                   คณะรัฐประศาสนศาสตร์
6                   คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ
8                   บัณฑิตศึกษา
9                   สำนักศึกษาทั่วไป (หมวดวิชาศึกษาทั่วไป)